PHỤ NỮ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ VÀ VỊ THẾ TRONG GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Trong thời gian qua, các nữ giáo viên, nhân viên Trường THCS Lý Thường Kiệt luôn đoàn kết thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, được tạo cơ hội để khẳng định vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội, tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực góp phần xây tập thể nhà trường vững mạnh. Các phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với phong trào thi đua yêu nước tại đơn vị được quan tâm thực hiện và đạt kết quả đáng tự hào.

Các cô hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam

Trong phong trào thi đua tại đơn vị, có nhiều cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng điều đó khẳng định vị trí và vai trò của các cô trong công tác xây dựng và phát triển của nhà trường.

Ở lĩnh vực giảng dạy, các cô đều thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm bằng những thành tích cụ thể, ấn tượng. Các cô có những đóng góp không nhỏ trong công tác xây dựng nhà trường vững mạnh về chuyên môn, đoàn kết trong nội bộ.

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2023) xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể quý cô. Chúc quý cô có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa.