SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP PHÒNG THÁNG 04

Chiều ngày 17/04/2023 tại nhà đa chức năng trường THCS Lý Thường Kiệt xã Đắk N’Drung đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn cấp Phòng bậc THCS Tháng 4 với chủ đề “phòng tránh thiên tai và giảm thiểu biến đổi khí hậu” thuộc bộ môn Trải nghiệm – Hướng nghiệp lớp 6.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có lãnh đạo phòng GD&ĐT Đắk Song, gần 60 thầy cô giáo là cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên giảng dạy bộ môn Trải nghiệm – Hướng nghiệp của 8 trường THCS trên toàn huyện Đắk Song, cùng 226 học sinh khối lớp 6 của nhà trường.

Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều nội dung đa dạng, phong phú và bổ ích. Qua các hoạt động, các em học sinh được tìm hiểu sâu về chủ đề, được trải nghiệm để từ đó có kinh nghiệm ứng phó với bão, lũ lụt, sạt lỡ đất, biết cách phòng tránh, ý thức bảo vệ thiên nhiên. Mặc dù thời tiết có phần hơi nóng nhưng buổi sinh hoạt diễn ra sôi nỗi, hào hứng và bổ ích đối với các em học sinh của nhà trường.