Chung tay đẩy mạnh các hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với sự sẻ chia, đồng hành của các mạnh thường quân, sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tự tin, vững vàng và yên tâm hơn trên hành trình đến trường…

Cty TNHH Công nghệ kỹ thuật môi trường An Bình TP.HCM tặng 30.000.000đ cho các em khó khăn trong lễ khai giảng.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái chung tay hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh, các em tiếp tục nhận được nhiều phần quà, hỗ trợ ý nghĩa trong đầu năm học 2023-2024 này.

Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học, “không để em nào bị bỏ lại phía sau” tin rằng các tổ chức, nhà hảo tâm, doanh nghiệp gần xa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, quan tâm, chăm lo, để các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập.

P/s: Từ đầu năm học đến nay nhà trường đón nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, nhà hảo tâm sau:

1. Cô Tâm Tp.HCM hỗ trợ 2.000.000đ
  2. Nhà báo Trần Quỳnh hỗ trợ 2.000.000đ
  3. Xe đạp Hoàng Vân hỗ trợ 1.000.000đ
  4. Chị Hà nhà hàng Thịnh Phát hỗ trợ 2.500.000đ
  5. Tập Thể GV, HS, CMHS ủng hộ hỗ trợ em Lý Đình Nhân lớp 9a3 được 17.000.000đ
  6. Chân thành cảm ơn các tấm lòng đã ủng hộ giúp đỡ các em !