Phòng GD&ĐT Đắk Song tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Chiều ngày 13/10/2022 Phòng GD&ĐT Đắk Song đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, về dự với hội nghị có các Đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, ban ngành đoàn thể đóng chân trên địa bàn huyện Đắk Song. Sự có mặt đầy đủ của toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo các trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 được UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT khen tặng.

Đồng chí Mai Trần Anh HUV, Trưởng phòng GD&ĐT chủ trì hội nghị, đã đánh giá ghi nhận những nỗ lực của thầy cô và học sinh các nhà trường trong năm học vừa qua mặc dù gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid 19 bùng phát và ảnh hưởng lớn đến ngành giáo dục, tuy nhiên thầy và trò các nhà trường trên toàn huyện với tinh thần vượt khó đã đạt được những thành tích tốt trong công tác dạy và học. Qua kết quả các phong trào chuyên môn của ngành đã khẳng định được nhận định trên; xếp vị trí thứ 2 toàn đoàn về cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022, các phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực như xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và an toàn, phong trào chuyển đổi số trong nhà trường … đều đạt kết quả khả quan, được lãnh đạo cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh những thành tích đã đạt được Đồng chí Mai Trần Anh cũng nhấn mạnh yêu cầu của ngành giáo dục đối với các nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo các nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo, các em học sinh cần phải nổ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Về dự với hội nghị có Đồng chí Nguyễn Nam Thắng HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã trao đổi, giải đáp những vấn đề khó khăn của các nhà trường, chỉ đạo, đưa ra các giải pháp để tạo điều kiện thận lợi cho các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

Các Đồng chí lãnh đạo ngành, lãnh đạo chính quyền trao thưởng vinh danh các cá nhân, tập thể nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT trong năm học 2021-2022.