Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt

Thực hiện theo quyết định số 1129/QĐ-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2022 của chủ tịch UBND huyện Đắk Song v/v điều động viên chức, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt. Sáng nay 20/10/2022 tại trường THCS Lý Thường Kiệt lãnh đạo phòng Nội Vụ, Phòng GD&ĐT đại diện cho UBND huyện tiến hành công bố và trao quyết định Hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt đối với thầy giáo Lê Văn Ngọc.

(Đ/c Nguyễn Nam Thắng, HUV Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đắk Song trao quyết định bổ nhiệm)

Trong buổi công bố và trao quyết định Đồng chí Mai Trần Anh HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu giao nhiệm vụ đối với Đồng chí Lê Văn Ngọc. Đồng chí Mai Trần Anh mong muốn Đồng chí Lê Văn Ngọc sẽ lãnh đạo, chỉ đạo, cùng tập thể sư phạm nhà trường duy trì những thành quả đã đạt được và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa trường THCS Lý Thường Kiệt trở thành lá cờ đầu trong công tác dạy học và các phong trào thi đua của ngành giáo dục Đắk Song, về đích xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đúng lộ trình.

(Đồng chí Mai Trần Anh, HUV Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu giao nhiệm vụ)

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng.