HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 257/SGDĐT-GDTH ngày 22/2/2023 của Sở GDĐT Đắk Nông về tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Đắk Nông, năm học 2022-2023;

Qua quá trình tham gia hội thi cấp huyện vừa qua Phòng GD&ĐT Đắk Song đã lựa chọn được 06 thầy cô tham gia hội thi cấp tỉnh diễn ra từ ngày 09/03-29/03/2023. Hội thi gồm 04 nội dung; Sáng kiến kinh nghiệm, Thực hành kỹ năng nghiệp vụ, Thi năng khiếu và Phần thi kiến thức.

Trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự có cô Nguyễn Thị Hiền là giáo viên tổng phụ trách đội đã được Phòng GD&ĐT lựa chọn cùng với 05 thầy cô các trường học trên địa bàn huyện tham gia hội thi cấp tỉnh lần này.

Trong ngày 15/03 đồng loạt các thầy cô đã  tham gia ở phần thi Kỹ năng nghiệp vụ ngay tại đơn vị. Với tinh thần học hỏi, sự chuẩn bị công phu cùng với kỹ năng, kinh nghiệm vững vàng hy vọng cô Nguyễn Thị Hiền sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong hội thi lần này. Chúc cô tham gia hội thi thành công.