HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 30/10/2022 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức hội nghị CMHS đầu năm học 2022-2023. Đây là dịp nhà trường, thầy cô cùng CMHS bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, nhằm duy trì và phát huy kết quả đã đạt được trong năm học trước và các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trong tình hình hiện nay; về đích xây dựng trường đạt chẩn quốc gia năm 2022 theo lộ trình, xây dựng trường học hạnh phúc. Về dự với hội nghị có gần 830 quý bậc CMHS với tinh thần hợp tác, xây dựng khấn khởi đã đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp rất thiết thực như; tạo môi trường thân thiện, tích cực, các hoạt động ngoài giờ lên lớp ý nghĩa và bổ ích được quan tâm, chú trọng để các em hoàn thành các kỹ năng bên cạch học tập tích lũy tri thức đáp ứng tốt đòi hỏi của xu thế phát triển, đòi hỏi của nghề nghiệp trong tương lai.