TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số 233 ngày 24 tháng 4 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đắk Song về việc kiểm tra cuối kì 2 năm học 2023-2024. Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2024 các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt chính thức bắt đầu các môn kiểm tra tập trung theo kế hoạch của nhà trường.

Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc nhằm đánh giá đúng quá trình học tập của các em học sinh, chất lượng dạy và học của nhà trường, qua quá trình đánh giá chặt chẽ nhà trường sẽ có những giải pháp kịp thời để nâng dần hiệu quả, chất lượng giáo dục qua từng học kỳ, năm học.

(Học sinh được trộn tên theo alphable và chia phòng thi theo khối)

Việc tổ chức các kì thi một cách nghiêm túc, khoa học góp phần tạo động lực học tập đối với các em học sinh, tránh tình trạng chây ỳ, gian lận và thiếu động cơ học tập. Kiểm tra, đánh giá đúng năng lực của từng học sinh là một phần quan trọng để nâng cao hiệu quả trong quá trình giáo duc.

(Một số hình ảnh buổi thi đầu tiên)