KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 VÀ OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 11/01/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song đã tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa lớp 9 vòng 1 năm học 2022-2023 và olympic các khối 6, 7, 8 tại trường THCS Nguyễn Tất Thành thị trấn Đức An.

Tham gia kỳ thi có 409 thí sinh của 9 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đắk Song được chia về 18 phòng thi.

Đoàn học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt tham gia kỳ thi năm nay gồm 48 học sinh được bồi dưỡng và lựa chọn kỹ lưỡng qua các vòng thi cấp trường, hy vọng các em phát huy được thế mạnh, truyền thống của nhà trường về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

Từ sáng sớm, Hội đồng thi đã khai mạc, phổ biến qui chế thi đến toàn bộ các giám thị, các thí sinh thi các môn văn hóa trong 150 phút đối với khối lớp 9, 120 phút đối với khối lớp 8 và 90 phút đối với khối 6 và 7.

Đây là Kì thi có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với mỗi học sinh mà còn tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn ở các trường học trên địa bàn huyện Đắk Song. Kì thi đã diễn ra an toàn, hiệu quả, nghiêm túc, đúng quy chế.