Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022).  Hôm nay Liên đội Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tiến hành lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền Đạo Trung địa chỉ Thôn Bon Ring, xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông nhằm mục đích giáo dục các em học sinh về truyền thống lịch sử vẻ vang của QĐND Việt Nam, truyền thống uống nước nhớ nguồn và lòng tự hào dân tộc… Tham dự buổi lễ có thầy Lê Văn Ngọc BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hoàng Văn Toán BT Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Hiền TPT Đội TNTP, các thầy cô giáo phụ trách các chi đội, cùng các bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 20 chi đội cùng tham gia. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ý nghĩa và cảm xúc.